Processed with VSCOcam with n1 preset

THƯƠNG HIỆU TRANG SỨC CAO CẤP ĐẾN TỪ VIỆT NAM

Lux Jewelry chính thức ra mắt vào năm 2015 với những phụ kiện mang xu hướng thời thượng đang thịnh hành khắp thế giới.

Lux Jewelry chế tác nhiều trên bạc 925, vàng 18k, vàng trắng 14k, thép không gỉ, đá quý, … Những nguyên liệu quý này không chỉ đắt đỏ mà còn đòi hỏi tay nghề chế tác có thâm niên để có thể xử lý tốt. Để chất lượng của từng sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo, toàn bộ Charm được chế tác hoàn toàn bằng tay một cách cẩn thận.

ĐIỂM ĐẶC TRƯNG CỦA LUX

Chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ từ những hạt kim cương nhân tạo, những chiếc dây dù tết chất lượng nhất; tới công đoạn tạo ra từng sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng phân biệt với những loại hàng Trung quốc kém chất lượng trên thị trường bởi sản phẩm của chúng tôi luôn khắc laze logo LUX.

LUX JEWELRY & FLEUR-DE-LIS

Ý nghĩa của Lux trong tiếng la-tinh là ánh sáng đồng thời Lux cũng là viết tắt của Luxury (sang trọng).

Logo của Lux jewelry được lấy cảm hứng từ bông hoa bách hợp. Hình ảnh bông hoa bách hợp tượng trưng cho sự vương giả, quý tộc. Với nhiều cách thiết kế cách điệu khác nhau, biểu tượng Fleur de lys từng xuất hiện trong cờ của nhiều đế quốc trong lịch sử.

Rất mong được tiếp đón và phục vụ quý khách tại Lux Jewelry để trực tiếp trải nghiệm những tuyệt tác tinh xảo, hiện thân của nghệ thuật đến từ đôi bàn tay.